Bài viết mới nhất

Vì sao bệnh viêm lợi hay tái phát?

Bởi Unknown - Monday, July 6, 2015 Chưa có Bình Luận
Gần đây Đông y Thanh Tuấn nhận được email của một khách hàng nữ ở Đà Nẵng. Chị hỏi: “Tôi bị viêm lợi cách đây hơn 5 năm. Tôi đã đến phòng khám nha khoa để điều trị khỏi, nhưng được một thời gian bệnh lại tái lại. Từ lúc đó đến nay bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần. Vậy cho tôi hỏi vì sao bệnh viêm lợi của tôi cứ hay tái phát lại? Và làm cách nào để tôi có thể điều trị dứt điểm căn bệnh này. Tôi xin chân thành cảm ơn”.

Trần Phương Duyên, xuongrongtrencat_34…@gmail.com
Đông y Thanh Tuấn xin trả lời email của chị Duyên như sau:

"Bệnh viêm lợi được xem là một trong những căn bệnh mạn tính, bệnh thường kéo dài và hay tái phát lại mỗi khi sức đề kháng trong cơ thể người bệnh suy giảm. Ngoài ra thường trong Đông y bệnh viêm lợi còn do cơ nhiệt sinh ra, cơ thể bị nóng trong sẽ gây ra các bệnh lý về răng miệng, trong đó có bệnh viêm lợi. Vì vậy để điều trị được dứt điểm bệnh viêm lợi cần điều trị đúng gốc bệnh, đúng căn nguyên gây ra bệnh.

Bệnh viêm lợi thường xuyên tái phát trở lại

Hiện nay do người bệnh thường chỉ sử dụng thuốc kháng khuẩn và thuốc bôi để điều trị về bệnh viêm lợi mà không chú ý điều trị đến nguyên nhân gốc bệnh là do nóng trong gây ra. Do đó bệnh mới thường xuyên tái đi tái lại chứ không khỏi hoàn toàn.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc để điều trị bệnh thì các biện pháp phòng ngừa cũng rất cần thiết để bệnh viêm lợi không tái phát lại. Bạn cần giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đánh răng đúng cách, tránh làm tổn thương đến nướu lợi, dùng chỉ nha khoa để làm sạch các mảng bám và thức ăn thừa dính vào kẽ răng.

Để phòng ngừa bệnh viêm lợi nên đến nha khoa lấy cao răng
Lấy cao răng ít nhất 6 tháng/ lần để phòng ngừa viêm lợi

Nên đi lấy cao răng và kiểm tra răng miệng ít nhất 6 tháng/ lần. Thay đổi thói quen ăn uống, hạn chế đồ cay nóng, uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát và rau quả tươi cũng là những biện pháp phòng ngừa bệnh viêm lợi rất hiệu quả.

Với trường hợp của chị, Đông y Thanh Tuấn đã điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân, chị nên liên hệ trực tiếp vào số điện thoại: 02543.921.527 để được tư vấn cụ thể và đưa ra phác đồ điều trị bệnh hiệu quả cho mình. Thân ái!”

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Vì sao bệnh viêm lợi hay tái phát? "