Nguyên Tắc Điều Trị

Phương pháp điều trị bệnh bằng Đông y đang được lựa chọn là phương pháp hữu hiệu của thế kỷ 21. Điều trị theo đông y được cho là phương pháp điều trị toàn diện dựa trên căn bản âm dương và tổng hòa các cơ quan trên cơ thể.
Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn địa chỉ điều trị bệnh bằng đông y hiệu quả cao do Lương y Thanh Tuấn và cộng sự trực tiếp thăm khám và điều trị. Với những bài thuốc đông y điều trị bệnh, gia truyền, bí truyền nhiều đời được Lương y Thanh Tuấn kế thừa và phát huy, bạn sẽ điều trị bệnh Hôi miệng, đau răng, viêm lợi, Nhiệt miệng…chỉ trong 3 - 8 tuần điều trị.

icon búp sen Chúng tôi chuẩn bệnh như thế nào ?
- Phương pháp VỌNG – VĂN – VĂN – THIẾT

Vọng chẩn (quan sát bệnh nhân), Văn chẩn (lắng nghe âm thanh từ thể trạng và tâm sự của bệnh nhân), Vấn chẩn (hỏi bệnh nhân và người nhà những điều liên quan), Thiết chẩn (khám bằng tay và dụng cụ) để xác định tình bệnh trạng.

- Phương pháp bắt mạch : Đây là phương pháp bắt nguồn từ Danh y Hoa Đà -Thời Tam Quốc ( 1600 năm ), và hiện nay Phương pháp bắt mạch chẩn bệnh vẫn được áp dụng rộng rãi với mỗi người thầy thuốc đông y để xem tình trạng bệnh.
Lương y Thanh Tuấn dùng phương pháp bắt mạch

- Phương pháp dùng máy đo Halimeter :  Máy Halimeter được sản xuất tại Mỹ - Máy đo hơi thở được sáng chế bởi Tiến sĩ Harold Katz và được Đông y Thanh Tuấn nhập khẩu về đầu tiên tại Việt Nam.
Tại Đông y Thanh Tuấn nếu bạn có các tình trạng hơi thở hôi, bạn sẽ được chúng tôi đo lượng hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi trong khoang miệng và tác nhân của mùi hôi từ đâu. Đây là phương pháp đánh giá khách quan nhất hiện nay. 
 Lương y Thanh Tuấn dùng máy đo hơi thở Halineter
Đo nồng độ hơi thở bệnh nhân bị hôi miệng

icon búp sen  Khi nào bệnh nhân khỏi bệnh ?
Với mỗi bệnh chúng tôi có phác đồ điều trị riêng, do vậy bệnh nhân có thể biết mình đang ở thể bệnh nào < 1 năm  hoặc  Từ 1-2 năm và > Trên 3 năm. Bệnh nhân tự có thể biết mình cần điều trị bao nhiêu thuốc và bao nhiêu thời gian.

0 nhận xét:

Post a Comment